Tạo tài khoản để được những tính năng sau:

  • Tạo tin rao vặt mua bán xe hơi, xe máy
  • Giúp bạn tìm mua xe ưng ý nhất
  • Và hưởng nhiều ưu đãi từ Mua Xe Nhanh

Quy chế thành viên

  1. Là thành viên của Mua Xe Nhanh bạn có thể đăng tin bán xe, mua xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.
  2. Tất cả các thành viên trong Mua Xe Nhanh đều phải tuân thủ theo các quy định của Mua Xe Nhanh đề ra. Bất kỳ thành viên nào trong Mua Xe Nhanh nếu vi phạm quy định do Mua Xe Nhanh đề ra thì Mua Xe Nhanh có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của thành viên đó.
  3. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản trên Mua Xe Nhanh. Mua Xe Nhanh không công khai hay cung cấp thông tin tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.
  4. Mật khẩu của tài khoản của tất cả thành viên Mua Xe Nhanh đều được bảo vệ. Mua Xe Nhanh ngăn chặn việc lấy thông tin để bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có một hệ thống nào là an toàn tuyệt đối nên chúng tôi không đảm bảo về tính bảo mật này, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra. Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự và Mua Xe Nhanh hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Bằng việc đăng ký gia nhập thành viên, bạn đã đồng ý với quy chế thành viên của Mua Xe Nhanh.